Trang chủ Tin tức Đại sứ quán Hà Lan thăm hoạt động của Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững

Đại sứ quán Hà Lan thăm hoạt động của Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững

0
4
Tại buổi làm việc, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC) đã giới thiệu với Đại sứ quán Hà Lan phương thức triển khai và những kết quả hoạt động của Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững trong thời gian vừa qua. Đồng thời, thông qua Cổng Thông Tin, CDC cũng giới thiệu đến Đại sứ quán Hà Lan bộ tài liệu đào tạo sản xuất cà phê bền vững do Dự án SCAN triển khai thực hiện, gồm: tài liệu dành cho giảng viên, tài liệu dành cho nhà sản xuất và công cụ giảng dạy (bảng lật). Bên cạnh đó, Cổng Thông Tin cũng chia sẻ những thông tin mà Cổng Thông Tin hỗ trợ cho Cộng Đồng xã Hội thông qua trang web của CDC.
Đại diện Đại sứ quán Hà Lan tham khảo bảng lật của Bộ tài liệu sản xuất cà phê bền vững
 
Với những thông tin và hoạt động đã triển khai, Đại sứ quán Hà Lan đánh giá cao giá trị mà Cổng Thông Tin mang lại cho Cộng Đồng. Đối với Bộ tài liệu sản xuất cà phê bền vững của Dự án SCAN do Cổng Thông Tin triển khai thực hiện đào tạo, Ngài Cas van der Horst nhận định: đây là bộ tài liệu đầy đủ các nội dung và phong phú về hình ảnh, được xây dựng phù hợp với từng đối tượng, cách thức đào tạo và phổ biến Bộ tài liệu rất thiết thực và gắn liền với thực tế sản xuất. Với những lý do đó, Ngài Cas van der Horst và các đại biểu đến từ Đại sứ quán Hà Lan tin tưởng CDC và Cổng Thông Tin sẽ đạt được những thành công đáng kể trong việc đào tạo bộ tài liệu cũng như triển khai thực hiện Dự án SCAN. Đồng thời, Đại sứ quán Hà Lan cũng hy vọng Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và hỗ trợ tốt hơn cho bà con nông dân, cộng đồng xã hội.
Tham khảo trang web của Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông nghiệp Bền Vững
 
Ông Bạch Thanh Tuấn giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của Cổng Thông Tin
 
Về phía Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững, Ông Bạch Thanh Tuấn cảm ơn những sự đánh giá của Đại sứ quán Hà Lan dành cho Cổng Thông Tin. Ông Bạch Thanh Tuấn khẳng định: với vai trò là cầu nối, kênh thông tin chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, Cổng Thông Tin không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến cả về nội dung lẫn hình thức, cùng với các Nhà tài trợ, Ban Cố Vấn và Chuyên gia Tư vấn thực hiện các chương trình “Chung Tay Hướng Đến Sự Thịnh Vượng Cho Cộng Đồng”
Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững