Lãnh đạo UBND Tỉnh Đắk Lắk đến thăm và chúc mừng đầu năm mới Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng

Sáng ngày 3/1/2017, Ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm và chúc tết đầu năm mới 2017 Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC).Ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk đến thăm và chúc tết đầu năm mới 2017 Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC)
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật, Ông Nguyễn Tuấn Hà ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Giám đốc và toàn thể chuyên gia CDC đã đạt được, đồng thời cũng mong muốn trong năm 2017 với sứ mệnh “Kết Nối Tri Thức, Phục Vụ Cộng Đồng”, CDC sẽ tiếp nối các thành công đạt được, nỗ lực hơn nữa để góp phần mang lại giá trị bền vững và thịnh vượng cho cộng đồng xã hội, đặc biệt là cộng đồng dân tộc thiểu số vùng Tây Nguyên.
Thay mặt cho toàn thể nhân viên CDC, Ông Bạch Thanh Tuấn - Giám đốc CDC bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến UBND tỉnh Đắk Lắk đã luôn ủng hộ và quan tâm đến CDC.
Qua đó, Ông Bạch Thanh Tuấn cũng báo cáo đến Ban lãnh đạo Tỉnh một số kết quả trong năm 2016 mà CDC đã đạt được trong các chương trình đào tạo, giảng dạy cho bà con nông dân, đặc biệt là bà con đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện, xã vùng sâu vùng xa của các tỉnh Tây Nguyên thông qua các chương trình “Chung tay hướng đến sự thịnh vượng cho cộng đồng”. Đồng thời, Ông Tuấn cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Tỉnh Đắk Lắk nhằm tiếp tục thực hiện thành công những dự án của CDC, hướng tới đời sống bền vững và tốt đẹp hơn cho cộng đồng xã hội.
Ghi nhận những báo cáo của CDC, qua đó, Ông Nguyễn Tuấn Hà chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp gặp phải trong năm vừa qua, cũng như cho biết UBND Tỉnh Đắk Lắk sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp hết mình trong phạm vi có thể nhằm mong muốn CDC vững bước hơn nữa để thực hiện thắng lợi những mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2017 và những năm tiếp theo.
“Những dự án của CDC đã đóng góp những ý nghĩa to lớn, làm thay đổi bộ mặt của bà con nông dân ở các huyện, xã nghèo. Chúng tôi thấy đã có sự cố gắng, quyết tâm vươn lên thoát nghèo của bà con và họ đang có một hướng đi khoa học, bền vững hơn trước đây. Vì thế, Chúng tôi ghi nhận và mong muốn trong năm 2017, cũng như những năm tiếp theo, CDC sẽ có nhiều dự án thiết thực hơn nữa dành cho bà con nông dân và Tỉnh sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng CDC” - Ông Nguyễn Tuấn Hà chia sẻ.
Nhân dịp năm mới, Ông Nguyễn Tuấn Hà cũng gửi lời chúc năm mới Sức khỏe, An khang, Thịnh vượng và Thành công đến Ban Lãnh đạo và toàn thể chuyên gia CDC.
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng 

Các tin liên quan

Hỗ trợ phát triển nông nghiệp bền vững
Facebook