Lãnh đạo UBND Tỉnh Đắk Nông đến thăm và chúc mừng đầu năm mới Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng

Chiều ngày 2/1/2017, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC) vinh dự chào đón Ông Trương Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Nông đến thăm và chúc tết đầu năm mới 2017.Ông Trương Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Nông đến thăm và chúc tết đầu năm mới 2017 Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC)
 
Thay mặt cho toàn thể chuyên gia, Ông Bạch Thanh Tuấn - Giám đốc CDC bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến UBND tỉnh Đắk Nông đã luôn ủng hộ và quan tâm đến Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng. Bên cạnh đó, Ông Bạch Thanh Tuấn cũng đã báo cáo tóm tắt một số kết quả mà CDC đã đạt được trong một năm vừa qua ở các dự án đào tạo và giảng dạy cho bà con nông dân, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Tỉnh Đắk Nông nhằm tiếp tục thực hiện thành công những dự án của mình, hướng tới đời sống bền vững và tốt đẹp hơn cho cộng đồng xã hội.
Qua đó, Ông Bạch Thanh Tuấn khẳng định, Ban lãnh đạo cũng toàn thể nhân viên của CDC sẽ cố gắng hơn nữa trong năm 2017 để tiếp tục mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua các chương trình “Chung tay hướng đến sự thịnh vượng cho cộng đồng”.
Phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật, Ông Trương Thanh Tùng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Giám đốc và toàn thể chuyên gia CDC đã đạt được trong năm 2016, đồng thời cũng mong muốn trong năm 2017 với sứ mệnh của mình, CDC sẽ tiếp nối các thành công đạt được, nỗ lực hơn nữa để góp phần mang lại giá trị bền vững và thịnh vượng cho cộng đồng xã hội.
Bên cạnh đó, Ông Trương Thanh Tùng khẳng định, UBND tỉnh Đắk Nông sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ CDC trong các chương trình đào tạo và giảng dạy cho bà con nông dân, đặc biệt là bà con nông dân các dân tộc thiểu số ở các tỉnh Tây Nguyên mà trong đó có tỉnh Đắk Nông nói riêng.
“Những chương trình của CDC đã thực sự giúp ích cho bà con nông dân ở nhiều huyện, xã vùng sâu vùng xa, qua đó họ đã biết cách tính toán làm ăn và có đời sống kinh tế dần ổn định và bền vững hơn. Tỉnh Đắk Nông ghi nhận những đóng góp tích cực của CDC cho tỉnh nói riêng và cả nước nói chúng, cũng như sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ CDC trong các chương trình được tổ chức ở tỉnh” - Ông Trương Thanh Tùng cho biết.
Nhân dịp năm mới, Ông Tùng cũng gửi lời chúc năm mới tốt đẹp An Khang, Thịnh Vượng và Thành Công nhất đến Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên CDC.
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng

Các tin liên quan

Hỗ trợ phát triển nông nghiệp bền vững
Facebook