Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDC Ngày Đầu Xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 02/02/2017, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC) vui mừng và vinh dự đón nhận điện và hoa chúc mừng từ Ông Trần Việt Hùng – Phó Chánh Văn Phòng Trung Ương Đảng. Đến thăm và chúc mừng tại văn phòng CDC có Ông Nguyễn Văn Thiết – Trưởng Đại diện Tổ chức UTZ tại Việt Nam, PGS-TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng khoa Nông lâm Đại học Tây Nguyên, Bà Đào Thị Lan Hoa – Chuyên gia Viện WASI, Ông Nguyễn Văn Xuân – Giám đốc Công ty TNHH Xuân Hòa.

Ông Nguyễn Văn Thiết, PGS-TS. Nguyễn Văn Nam, Bà Đào Thị Lan Hoa đến thăm văn phòng CDC
 

Ông Nguyễn Văn Thiết – Trưởng Đại diện Tổ chức UTZ tại Việt Nam chúc tết CDC

Nhân dịp năm mới, Ông Nguyễn Văn Thiết có lời chúc tết đến CDC nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Ông Thiết mong muốn với dự án mới dưới sự hỗ trợ của Tổ chức UTZ tại Việt Nam, CDC sẽ tiếp tục đóng góp, hỗ trợ kỹ thuật về nông nghiệp trong chuỗi chương trình phát triển cà phê bền vững tại Việt Nam nói chung và các tỉnh Tây Nguyên nói riêng.
 

PGS-TS. Nguyễn Văn Nam – Trưởng Khoa Nông lâm ĐH Tây Nguyên chúc tết CDC
 
PGS-TS. Nguyễn Văn Nam đánh giá cao những kết quả mà CDC đã đạt được trong năm 2016. Với sứ mệnh “Kết Nối Tri Thức, Phục Vụ Cộng Đồng”, CDC đã đem lại các giá trị tri thức hướng tới sự phát triển nông nghiệp bền vững và thịnh vượng cho cộng đồng. Cũng trong dịp này, PGS-TS. Nguyễn Văn Nam và Bà Đào Thị Lan Hoa đã gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Lãnh đạo, chúc toàn thể chuyên gia CDC và gia đình một năm mới sức khỏe, an lành, an khang và thịnh vượng.
 

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng Xuân Đinh Dậu 2017


Ông Nguyễn Văn Xuân – Giám đốc Công ty TNHH Xuân Hòa thăm văn phòng CDC
 
Trong không khí khai xuân đầu năm, Ông Bạch Thanh Tuấn – Giám đốc trung tâm đã đón tiếp nồng hậu và bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các vị khách quý. Bước vào năm 2017, với nguồn sinh khí mới và thuận lợi mới, từng cá nhân cùng với Ban Lãnh đạo sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao hiệu quả thực hiện, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế. Nhân dịp này, Ông Bạch Thanh Tuấn cũng kính chúc mọi người một năm mới sức khỏe, thắng lợi và thành công rực rỡ.
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng

Các tin liên quan

Hỗ trợ phát triển nông nghiệp bền vững
Facebook