Trang chủ Hợp tác phát triển Đại diện McCORMICK thăm và làm việc tại văn phòng CDC

Đại diện McCORMICK thăm và làm việc tại văn phòng CDC

0
2
Sáng nay, ngày 14/03/2018, Đại diện Công ty McCORMICK gồm Ông Gabriel – Giám đốc bền vững, Bà Phạm Kim Oanh - Đại diện McCORMICK tại Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng.
Tại buổi làm việc, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng  và McCORMICK đã cũng nhau trao đổi các vấn đề liên quan đến chất lượng và phát triển hồ tiêu bền vững. Ông Gabriel – Giám đốc bền vững McCORMICK đánh giá cao những kết quả hoạt động của CDC, đặc biệt là những giá trị mà Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Bền Vững mang lại cho bà con nông dân trồng tiêu nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Ông Gabriel cho rằng những hoạt động mà CDC và Cổng Thông Tin đang thực hiện đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững cho ngành hồ tiêu.
Ông Bạch Thanh Tuấn – Giám đốc Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng cho biết: CDC trân trọng cảm ơn sự hỗ sự hỗ trợ của McCORMICK dành cho Cổng Thông Tin và CDC nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung. Ông Bạch Thanh Tuấn hy vọng rằng trong tương lai, CDC và McCORMICK sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác trong chương trình hướng đến sự thịnh vượng cho cộng đồng.
Một số hình ảnh tại buổi làm việcCDC giới thiệu một số hoạt động của Cổng Thông Tin

CDC và McCORMICK trao đổi một số vấn đề về phát triển hồ tiêu bền vững

Ban lãnh đạo và nhân viên CDC chụp hình lưu niệm cùng Đại diện McCORMICK
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng