Trang chủ Hỗ trợ doanh nghiệp vừa & nhỏ

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa & nhỏ

Tạo động lực để doanh nghiệp phát triển

(CDC) – Các doanh nghiệp đã, đang đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, quy mô sản xuất, nguồn vốn, trình độ quản lý, chất lượng lao động… của doanh nghiệp còn yếu, trở thành “rào cản” để phát triển.


Bộ Công Thương: Gia tăng cơ hội hợp tác quốc tế cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

(CDC) – Dù giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế, nhưng khu vực doanh nghiệp nhỏ và vừa đang gặp rất nhiều khó khăn trong gia tăng hợp tác thương mại, đầu tư với các đối tác nước ngoài.


Doanh nghiệp, hộ kinh doanh tìm cách thích ứng với bối cảnh mới

(CDC) – Giữa làn sóng đại dịch, DN không khỏi lao đao. Bị ảnh hưởng nặng nề nhất là khối DN sản xuất, kinh doanh khi lợi nhuận bị sụt giảm mạnh.


Lâm Đồng: 17.825 triệu đồng hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021 - 2025

(CDC) – Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa trên cơ sở áp dụng các giải pháp về tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, hệ thống quản lý…; áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa để đảm bảo yêu cầu xuất khẩu; nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập quốc tế của các doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình Quốc gia hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hóa giai đoạn 2021-2025.


Đẩy mạnh triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

(CDC) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, cơ quan ngang bộ, các địa phương và các tổ chức hiệp hội đẩy mạnh triển khai hiệu quả Luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) nhằm tạo điều kiện cho các DNNVV vượt qua khó khăn, duy trì và khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh.


Triển khai luật hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ

(CDC) - Sáng ngày 18/9, Bộ Kế hoạch Đầu tư tổ chức Hội nghị quán triệt triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV). Hội nghị nằm trong chuỗi các hoạt động của Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhằm đẩy mạnh công tác triển khai thực hiện Luật Hỗ trợ DNNVV.


Thông qua luật Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa

(CDC) - Luật có hiệu lực thi hành từ 1.1.2018.


Hỗ trợ Doanh nghiệp vừa và nhỏ - Chìa khóa để phát triển nền kinh tế tự chủ

(CDC) - Chỉ với 30 năm cuối thế kỷ 20, Hàn Quốc đã tiến bước dài, từ nền kinh tế kém phát triển, trở thành nền kinh tế tự chủ, có thứ hạng cao trên thế giới. Ðiều đó cho Việt Nam bài học quý giá về chiến lược và bước đi xây dựng một nền kinh tế tự chủ, trong đó có bài học quan trọng về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).


Doanh nghiệp nhỏ và vừa là động lực tăng trưởng

(CDC) - Hội nghị Bộ trưởng Doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC lần thứ 24 với chủ đề "Nâng cao năng lực cạnh tranh, sáng tạo của doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong kỷ nguyên số" bế mạc vào chiều 15/9.


Thông tin liên kết

Hỗ trợ trực tuyến

Link liên kết

Liên hệ quảng cáo

;

HOTLINE
0262 357 33 88