Trang chủ Hợp tác phát triển Đại diện Tổ chức IFC đến thăm và làm việc tại văn phòng CDC

Đại diện Tổ chức IFC đến thăm và làm việc tại văn phòng CDC

0
2
Chiều ngày 16/08/2018, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC) rất vui mừng và vinh dự đón tiếp Ông Bas Rozemuller – Giám đốc Tổ chức Tài chính Quốc tế tại Việt Nam (Internatinal Finance Corporation – IFC Viet Nam) và ông Rahmad Syakib – Chuyên gia IFC đến thăm và làm việc tại CDC.
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng là một đối tác của IFC tại Việt Nam đã triển khai nhiều chương trình đào tạo về tài chính cho các cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), nông hộ và nhóm nông hộ - là các đối tác của IFC Việt Nam. Chương trình đã triển khai thành công tại các tỉnh Tây Nguyên và nhiều địa phương khác.
Đăc biệt, chương trình “Chung Tay Hướng Đến Sự Thịnh Vượng Cho Cộng Đồng” được thực hiện thông qua các hoạt động của Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Bền Vững. Đây là phương thức tiếp cận mới thực sự hữu ích cho các Tổ Chức, Công Ty, Cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ, bà con nông dân trong việc tiếp cận các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, quản lý và kinh doanh thương mại.
 
Chuyên gia IFC và Lãnh đạo CDC trao đổi tại buổi làm việc
Về phía Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng, Ông Bạch Thanh Tuấn – Giám đốc CDC cho biết: CDC trân trọng cảm ơn những đánh giá của IFC dành cho Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng và khẳng định những chương trình mà IFC triển khai thực hiện tại Việt Nam và Tây Nguyên đã hỗ trợ rất nhiều cho bà con nông dân trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội, mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng.
Kết thúc buổi làm việc, cả CDC và IFC đều hy vọng trong tương lai 2 Tổ chức sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác hơn nữa nhằm góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

 
Ban lãnh đạo và nhân viên CDC chụp hình lưu niệm cùng Đại diện Tổ chức IFC
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng