Trang chủ Hợp tác phát triển Đại diện Văn phòng Giảm nghèo quốc gia và UNDP thăm & làm việc tại CDC

Đại diện Văn phòng Giảm nghèo quốc gia và UNDP thăm & làm việc tại CDC

0
2

Ngày 21 tháng 12 năm 2017, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC) vinh dự đón tiếp đoàn khách từ Văn phòng Giảm nghèo Quốc gia và Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc (UNDP) đến thăm và làm việc tại văn phòng CDC.
Đoàn Đại biểu gồm: Bà Chu Thị Hạnh - Phó Vụ trưởng, Phó Chánh văn phòng Quốc gia về giảm nghèo, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội; Bà Nguyễn Thị Ngọc Hân - Cán bộ phụ trách Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và nhóm Chuyên gia.

Lãnh đạo CDC và Đại diện UNDP làm việc tại văn phòng CDC

Tại buổi làm việc, UNDP và CDC đã trao đổi nhiều nội dung trong Chương trình hợp tác giữa UNDP và UBND tỉnh, Sở Lao động, Thương binh & Xã hội, Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông nhằm thúc đẩy các sáng kiến giảm nghèo bền vững của nông dân mà CDC là đơn vị được UNDP ủy nhiệm tổ chức một số các hoạt động của chương trình.
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại CDC, Đại diện UNDP đã đánh giá cao các kết quả hoạt động và năng lực của Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng trong việc triển khai thực hiện các dự án/ chương trình hỗ trợ cho Tổ chức/ Công ty, đặc biệt là bà con nông dân trồng cà phê trong những năm vừa qua. Đồng thời, UNDP cũng đề cao những đóng góp của CDC cho cộng đồng xã hội.
Tại buổi làm việc, Đại diện UNDP cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng trong các chương trình hỗ trợ phát triển nông dân nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.
Lãnh đạo CDC chụp hình lưu niệm cùng Đoàn khách
Với tiêu chí “Kết Nối Tri Thức, Phục Vụ Cộng Đồng”, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng luôn đồng hành cùng các Tổ Chức/Công ty trong các chương trình Chung Tay Hướng Đến Sự Thịnh Vượng Cho Cộng Đồng.
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG