Trang chủ Hợp tác phát triển Hiệp hội Cà phê Sơn La thăm và làm việc tại CDC

Hiệp hội Cà phê Sơn La thăm và làm việc tại CDC

0
3
Đoàn khách bao gồm các đại biểu: Ông Vương Hải – Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Sơn La, Đại diện các Công ty sản xuất và kinh doanh cà phê của tỉnh Sơn La như: Công ty Cà phê Minh Tiến, Công ty Cát Quế, Công ty Agri Vina.
Lãnh đạo CDC và Đại diện Hiệp hội làm việc tại văn phòng CDC
 
Ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó Giám Đốc CDC giới thiệu một số tài liệu do CDC biên soạn
 
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại CDC, Đại diện Hiệp hội Cà phê Sơn La đã đánh giá cao các kết quả hoạt động và năng lực của Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng trong việc triển khai thực hiện các dự án/ chương trình hỗ trợ cho Tổ chức/ Công ty, đặc biệt là bà con nông dân trồng cà phê trong những năm vừa qua. Đồng thời, Đại diện Hiệp hội  cũng đề cao những đóng góp của CDC cho cộng đồng xã hội.

Tại buổi làm việc, Ông Vương Hai – Chủ tịch Hiệp hội Cà phê Sơn La cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác với Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng trong các chương trình hỗ trợ phát triển Cà phê Chè ở các tỉnh miền núi phía Bắc nói riêng và cho cộng đồng xã hội nói chúng.
Lãnh đạo CDC chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu
 
Với tiêu chí “Kết Nối Tri Thức, Phục Vụ Cộng Đồng”, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng luôn đồng hành cùng các Tổ Chức/Công ty trong các chương trình Chung Tay Hướng Đến Sự Thịnh Vượng Cho Cộng Đồng.
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG