Trang chủ Hợp tác phát triển Phó Chủ tịch Tập đoàn McCORMICK thăm và làm việc tại văn phòng CDC

Phó Chủ tịch Tập đoàn McCORMICK thăm và làm việc tại văn phòng CDC

0
2
Ngày 06/09/2018, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng (CDC) vinh dự đón Ông Roger Lawrence - Phó Chủ tịch tập đoàn phụ trách chất lượng và Ông Andy Bennett - Phó Chủ tịch tập đoàn, phụ trách Quản lý chất lượng nhà cung cấp và Thủ tục pháp lý toàn cầu thuộc Tập Đoàn McCORMICK và Bà Phạm Kim Oanh - Đại diện McCORMICK tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại CDC.
Tại buổi làm việc, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng  và McCORMICK đã cũng nhau trao đổi các vấn đề liên quan đến Chương trình phát triển tiêu bền vững tại Việt Nam. Đại diện Tập Đoàn McCORMICK đánh giá cao sự hợp tác giữa McCORMICK và CDC cùng với các đối tác của CDC trong các Chương trình phát triển tiêu bền vững ở Việt Nam.
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Đại diện Tập đoàn McCORMICK cũng đã tham quan một số mô hình sản xuất hồ tiêu bền vững mà CDC và đối tác đang triển khai thực hiện tại Việt Nam.
Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng, Ông Bạch Thanh Tuấn cảm ơn Tập đoàn McCORMICK đã hỗ trợ cho bà con nông dân và Tổ chức/Công ty tại Việt Nam trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng hồ tiêu. Qua đó, góp phần gia tăng các giá trị phát triển bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống và chung tay vì sự phát triển thịnh vượng cho cộng đồng.
Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng