Trang chủ Hợp tác phát triển Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh thăm văn phòng và làm việc với CDC

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh thăm văn phòng và làm việc với CDC

0
2
Chiều ngày 18/04/2018, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng vinh dự đón Đoàn Đại biểu đến từ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc. Đoàn đại biểu gồm: Bà Megan Francic - Tùy viên Nông nghiệp và Ông Trần Quốc Quân - Chuyên viên Nông nghiệp cao cấp.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số nội dung về các vấn đề liên quan đến nông nghiệp bền vững, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, biến đổi khí hậu, nông nghiệp hữu cơ, các chương trình giảm nghèo… Đồng thời, CDC và Tổng lãnh sự quán Mỹ cũng nhận định một số khó khăn và thách thức hiện nay đối với ngành cà phê, tiêu ở Việt Nam cũng như khu vực Tây Nguyên.
Ông Bạch Thanh Tuấn – Giám Đốc CDC đã giới thiệu các Chương trình mà CDC đã và đang triển khai thực hiện, hoạt động của Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Bền Vững và các phương thức tiếp cận của Cổng Thông Tin. Qua đó, các Đại biểu đánh giá rất cao những kết quả cũng như những giá trị mà CDC và Cổng Thông Tin mang lại cho cộng đồng xã hội, vai trò của Tổ chức CDC đối với sự phát triển kinh tế vùng Tây Nguyên.
Với tiêu chí “Kết Nối Tri Thức, Phục Vụ Cộng Đồng”, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với các Tổ chức/Cá nhân trong và ngoài nước trong các chương trình vì sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng.
Một số hình ảnh của chuyến thăm và làm việc
 
Đoàn Đại biểu thăm quan văn phòng CDC và Cổng Thông Tin
Đoàn Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo và nhân viên CDC
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng